Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ bản

505 09/01/2020

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ bản vô cùng cần thiết giúp phát hiện những vấn đề cũng như rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân và cho con cái trong tương lai. Qua đó, có thể hiểu rõ về yếu tố di truyền để có biện pháp điều trị hoặc phòng ngừa cần thiết.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ bản bao gồm những gì và chi phí như thế nào?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm các khâu cơ bản như:

– Khám lâm sàng tổng quát

– Xét nghiệm

– Thăm dò chức năng

– Chẩn đoán hình ảnh

Danh mục chi phí Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Những lưu ý cần chuẩn bị trước khi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cơ bản được rất nhiều các cặp đôi sắp cưới quan tâm và chủ động thực hiện. Bên cạnh giúp đánh giá sức khỏe tổng quát, khám tiền hôn nhân còn có thể giúp các cặp đôi phát hiện những bệnh truyền nhiễm, di truyền, hoặc bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Dựa theo kết quả kiểm tra của cả nam lẫn nữ, bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với tình hình cặp đôi hiện tại và về sau. Nhờ đó, không chỉ đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn mà còn đảm bảo cho thế hệ tương lai được khỏe mạnh. 

Để đảm bảo hôn nhân hạnh phúc và làm tròn bổn phận, các cặp đôi nên tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân nhất trước khi cưới ít nhất 3-6 tháng và cần lưu ý một vài đặc điểm sau đây:

– Khách hàng cần cung cấp toàn bộ thông tin về sức khỏe, bệnh tật của các thành viên trong gia đình mình. Điều đó, giúp bác sĩ đánh giá nguy được các nguy cơ dựa trên tiền sử bệnh của gia đình đồng thời biết cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.  

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về các tiền sử bệnh của bản thân và gia đình

– Các thông tin sức khỏe bản thân, bao gồm lịch chủng ngừa vaccine từ trước tới nay, những nguyên nhân gây dị ứng nếu có (thuốc, thực phẩm…), đã từng phẫu thuật chưa và dùng những loại thuốc gì.

– Nếu bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm máu thì bạn nên nhịn ăn trước khi xét nghiệm, tốt nhất bạn chỉ nên uống nước lọc, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Không nên uống các loại vitamin và khoáng chất trong vòng 24 giờ trước khi làm xét nghiệm.

– Xét nghiệm nước tiểu (lấy vào ngày làm xét nghiệm): Cần vệ sinh sạch tay và bộ phận sinh dục ngoài. 

– Thời điểm làm xét nghiệm nên trước và sau kỳ kinh ít nhất 7 ngày. Trước khi làm xét nghiệm 24 giờ không thụt rửa, giao hợp.

– Siêu âm ổ bụng: Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm để đánh giá đường mật, uống khoảng 500ml nước lọc và nhịn đi tiểu khoảng 1 giờ trước khi siêu âm để đánh giá vùng tiểu khung.

– Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, bảo hiểm y tế/nhân thọ… Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

Vì sao bạn nên chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà để khám sức khỏe tiền hôn nhân?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà là địa chỉ tin cậy cho các cặp đôi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà phát triển theo mô hình bệnh viện Quốc tế được xây dựng và áp dụng quy trình điều trị phối hợp thăm khám toàn diện, kết hợp cả nam khoa và sản phụ khoa để đưa ra phương án tối ưu cho từng bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, với trên 30 năm kinh nghiệm của có khả năng triển khai đồng bộ và toàn diện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay.

Hệ thống phòng vô trùng đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế với các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Thủ tục nhanh chóng đảm bảo trọn vẹn sự an toàn và riêng tư cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline 19008083 để được đặt lịch tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083